Hotline: 0946388082
Nhắn tin Messenger
Gọi điện ngay
HÀ GIANG - BẠN NÊN ĐI !
HÀ GIANG - BẠN NÊN ĐI !

HÀ GIANG - BẠN NÊN ĐI !

December 29,2018 Điểm du lịch

Ắt hẳn Hà Giang luôn là địa điểm thú vị thu hút du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp bình yên, dịu dàng và nét riêng, độc đáo nơi đây. Xanh xanh, hồng hồng hương sắc hoa tam giác mạch, nâu xám, thâm trầm mái trình tường, trong trẻo, tinh khiết từng giọt sương xứ bản, cùng nhịp nhàng hòa trong tiếng cười khúc khích trẻ thơ. Hà Giang cứ vậy yêu kiều, thơ mộng theo nét riêng vốn có.

Mỗi độ xuân về, Hà Giang thu hút rất đông du khách bởi vẻ đẹp tinh khiết cùng hương thơm thoang thoảng của hoa mận, hoa mơ,hoa đào. Chẳng những vậy, nhiều cặp tình nhân chọn mùa này làm địa điểm chụp ảnh cưới, hưởng tuần trăng mật ngọt ngào và ý nghĩa. Không gian nơi đây hòa cùng hương sắc nở rộ của các loài hoa kèm theo sức hấp dẫn, nét độc đáo của bản sắc dân tộc, con người xứ bản đã tạo nên một bức tranh hài hòa và ấn tượng đến lạ kỳ.

Xuân qua, hạ về. Hà Giang vẫy gọi du khách bởi những gam màu tươi tắn, rạng ngời. Đâu đó hình ảnh những người dân Clao, người H'Mông đi làm nương, làm lẫy, hình ảnh mấy đứa nhỏ dắt díu nhau đến trường và... mùa nương lại bắt đầu cho năm mới. Phải chăng từ rất lâu ta đã quên đi sự bình yên, nhẹ nhàng và bình dị đến vậy. Lòng chợt thấy an nhiên đến lạ lùng!

Thu đến, nay là độ Hà Giang chuyển mình ngoạn mục... Những cơn gió heo may thướt tha, nhẹ nhàng mà đến, những làn mây bỗng trong xanh, dịu êm đến lạ kỳ. Có chăng vài chú chim rí rách hót líu lo sau mỗi trường bản. Thanh âm nơi đây thật dung dị và êm ả ! Du khách được chiêm ngưỡng một Hà Giang mới mẻ, riêng lạ và nổi bật. Cúc cam nở rộ các cung đường, những cánh đồng đến độ chín vàng trên đỉnh đồi và... sắc hoa tam giác mạch cũng góp phần cho bức tranh thiên nhiên nơi đây.

Và nay, đông đã về trên những xóm bản. Trong cái lạnh của mùa đông về, ta cảm nhận Hà Giang như hòa quyện bởi vẻ đẹp xứ Trung hòa cùng nét đẹp rất riêng của đất Việt. Sẽ tuyệt vời hơn nữa khi ta đứng trên cột cờ Lũng Cú, chọn cho mình chỗ đứng linh thiêng nhất, đẹp đẽ nhất để cất lên lời ca dân tộc, ta sẽ cảm nhận niềm tự hào, vĩ đại của dân tộc Việt theo cách riêng trong tiết trời giá lạnh.

Và như vậy, có ai bao quát được vẻ đẹp của Hà Giang, mấy ai cảm thụ được sắc nước, sắc hoa nơi đây.

Hãy cứ trải nghiệm Hà Giang theo cách của bạn, cũng như lắng nghe thanh âm cuộc sống theo cách của riêng mình. Cùng Vinsmile Travel tạo nên nguồn cảm hứng trong sâu thẳm con người bạn. Đồng hành cùng bạn - đồng hành cùng Vinsmile Travel - thanh âm cảm xúc trong mỗi chuyến đi.

Vinsmile Travel - tận hưởng chuyến đi !

Thong ke

Tin Du Lịch