Hotline: 0946388082
Nhắn tin Messenger
Gọi điện ngay
Du lịch tiết kiệm - xu hướng mới thời hiện đại
 Du lịch tiết kiệm - xu hướng mới thời hiện đại

Du lịch tiết kiệm - xu hướng mới thời hiện đại

October 05,2018

Vừa trở về từ chuyến du lịch châu Âu dài ngày, chị Nguyễn Mai Hương (phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ, mỗi năm gia đình chị đi du lịch nước ngoài 1-2 lần, xa thì đi châu Âu, Mỹ, Australia, gần thì đi các nước châu Á.

“Đi du lịch là cách tôi dạy các con học hỏi và tiếp nhận những nền văn hóa mới, có thêm nhiều trải nghiệm mới để làm đầy thêm kiến thức, kỹ năng của các con sau này”, chị Hương cho biết.

Du lich tiet kiem - xu huong moi thoi hien dai hinh anh 1

Du lịch giá rẻ ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam và thế giới.

Thuộc diện gia đình khá giả nhưng chị Hương vẫn phải tính toán kỹ lưỡng cho các chuyến đi. Chị thường lên kế hoạch sớm để đặt phòng, vé máy bay và các dịch vụ. Thỉnh thoảng gia đình chị cũng đặt qua công ty tour, nhưng thường tự đi bởi có thể tăng trải nghiệm cho các con ở những điểm đến mới.

Mới đây khi được giới thiệu về thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays, sản phẩm có thể giúp gia đình chị tiết kiệm chi phí tối đa cho các chuyến đi, chị Hương hào hứng: ”Tôi tìm hiểu ở nước ngoài cũng có các loại thẻ kỳ nghỉ nhưng tại Việt Nam thì còn mới quá. Với những cam kết chắc chắn từ chủ đầu tư - Tập đoàn Crystal Bay cùng kinh nghiệm trong ngành du lịch, tôi tin chắc nhiều gia đình sẽ thích thẻ này”.Theo tính toán của chị Hương, tùy nước và tùy địa điểm mà giá phòng chị thường đặt tại khách sạn 4-5 sao dao động trong khoảng 100-300 USD/đêm. Vì thế, những chuyến đi dài hàng tuần, chi phí khách sạn tương đối đắt đỏ.

Tuy nhiên, khi chị sở hữu thẻ Hoa hồng hạn mức 50 năm, hạng khách sạn 5 sao, chi phí đặt phòng chỉ gần 800.000 đồng/đêm, tương đương với chỉ khoảng 35 USD/đêm. “Một mức giá rẻ bất ngờ và ổn định trong suốt thời gian sử dụng thẻ. Gia đình tôi có thể tiết kiệm tiền để mua sắm và đi chơi nhiều nơi hơn”, chị Hương hào hứng.

Du lich tiet kiem - xu huong moi thoi hien dai hinh anh 2

Tập đoàn Crystal Bay mang đến khách hàng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Cũng như chị Hương, anh Hoàng Anh Tuấn tại phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội quyết định sở hữu thẻ Crystal Holidays loại Hoa lan trong 50 năm, ở khách sạn 5 sao mỗi năm 7 đêm. Theo anh Tuấn, gia đình anh có quyền chia nhỏ số ngày nghỉ hàng năm thành nhiều kỳ hoặc quy đổi toàn bộ số ngày nghỉ thành lượng phòng tương đương cho một kỳ. Nếu không sử dụng hết kỳ nghỉ, anh được quyền bán lại hoặc cho chủ đầu tư - Tập đoàn Crystal Bay thuê lại hoặc số đêm nghỉ còn lại với giá không thấp hơn 2 lần giá đêm nghỉ.

Trong trường hợp không có nhu cầu tiếp tục sử dụng thẻ, từ năm thứ 3 đến năm thứ 10 của thời hạn sử dụng thẻ, anh bán lại cho chủ đầu tư với giá gốc cộng với một khoản chia sẻ lợi ích bằng 6% giá gốc/năm cho số năm đã sử dụng. Ngoài ra, nếu có nhu cầu, anh còn được quyền ưu tiên mua một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng (biệt thự, căn hộ dịch vụ, condotel) tại các dự án do Crystal Bay làm chủ đầu tư.

Theo ông Lê Đình Vinh, Phó chủ tịch Timeshare Vietnam, đơn vị độc quyền phát hành Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays, mức giá rẻ không đồng nghĩa với dịch vụ kém. Chủ đầu tư Thẻ Crystal Holidays với kinh nghiệm cùng bề dày trong ngành du lịch, mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới cam kết chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Với Crystal Holidays, chỉ cần 2-3 click, người dùng có thể đặt phòng thông qua app trên điện thoại thông minh. Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng khi trải nghiệm kỳ nghỉ, như visa du lịch, liên hệ đặt các dịch vụ tại điểm đến…

Đồng thời, để mang lại sự an tâm cho du khách, Tập đoàn Crystal Bay tặng mỗi chủ thẻ Crystal Holidays bảo hiểm thân thể và bảo hiểm tai nạn. Đây là ưu đãi khác biệt và cũng là tâm huyết của chủ đầu tư.

Xu hướng đi du lịch đang ngày càng gia tăng ở Việt Nam theo mức thu nhập bình quân đầu người tăng dần qua các năm. Theo Tổng Cục thống kê, năm 2017 có hơn 73 triệu lượt người Việt đi du lịch trong nước và khoảng 6,5 triệu người ra nước ngoài du lịch. Việt Nam đang đứng vào top 6 nước có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới và vào danh sách 50 nước có nguồn khách tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Từ thực tế này, thẻ Crystal Holidays là một giải pháp hữu ích hỗ trợ các gia đình có được các chuyến đi với chi phí rẻ, hợp lý nhưng vẫn được hưởng những dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Thong ke
siteinfo['phone']?> siteinfo['phone']?> siteinfo['phone']?>
renderPartial('//layouts/partial/footer'); ?>