Hotline: 0946388082
Nhắn tin Messenger
Gọi điện ngay
Giá trị cốt lõi

Vinsmile Travel được thành lập với ý tưởng lấy nụ cười của khách hàng và niềm vui của CBNV làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh.

Hơn 15 năm đam mê trong nghề dịch vụ du lịch, chúng tôi hiểu rằng chỉ có uy tín trong kinh doanh, giá cả phù hợp, nghiên cứu tâm lý du khách, chăm sóc khách hàng chu đáo để tạo ra các sản phẩm mới lạ, thì công ty mới đứng vững trên thị trường và phát triển bền vững.

Vinsmile Travel mong muốn Quý khách được tận hưởng những chuyến đi trọn vẹn hơn. “Enjoy the ride” là kim chỉ nam của doanh nghiệp chúng tôi.Rất mong quý khách hàng ủng hộ để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý vị tốt nhất.Vinsmile Travel xin chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng!

Với phương châm “ lấy nhân sự yếu tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của CBNV, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy kinh doanh, đa dạng hóa hệ thống dịch vụ du lịch góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty.

Điều này được thể hiện rất rõ qua mức thu nhập, chính sách chia sẽ lợi nhuận, chính sách khen thưởng và các chính sách bảo hiểm xã hội, y tế, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này. Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.

Trân trọng cảm ơn!

Thong ke