Hotline: 0946388082
Nhắn tin Messenger
Gọi điện ngay
Giấy phép lữ hành Quốc tế

GIẤY PHÉP KINH DOANH DỊCH VỤ LỮ HÀNH QUỐC TẾ / INTERNATIONAL TOUR OPERATOR LICENCE

Theo yêu cầu đặc biệt từ Tổng Cục Du lịch Việt Nam (VNAT) các đơn vị được cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế phải có điều kiện ký quỹ 500 triệu đồng tại ngân hàng.

Số tiền 500 triệu đồng này sẽ được sử dụng để bồi hoàn cho quý khách trong các trường hợp công ty chúng tôi gây ra các lỗi ảnh hưởng và thiệt hại đến chương trình của Quý khách. Do vậy, Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Ngoài ra, Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cấp giấy phép Lữ hành Quốc Tế, người đứng đầu công ty phải có đủ bằng cấp chuyên môn về Điều Hành Tour Quốc Tế.

Vì thế Quý khách đặt dịch vụ của Vinsmile Travel. Quý khách không những tiết kiệm được chi phí, mà chất lượng dịch vụ cũng được đảm bảo tuyệt đối.

 

ĐIỀU KIỆN KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ

Giấy phép Kinh doanh lữ hành quốc tế là giấy phép mà các doanh nghiệp muốn hoạt động kinh doanh lữ hành phải làm hồ sơ để xin phép.
Kinh doanh lữ hành quốc tế bao gồm các dịch vụ lữ hành sau đây:
– Kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam;
– Kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch ra nước ngoài;
– Kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài;

* Khi kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế, doanh nghiệp phải đáp ứng được các điều kiện sau:
– Có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế do Tổng cục du lịch cấp;
– Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp và có đăng ký ngành nghề kinh doanh lữ hành quốc tế;
– Có ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế tại ngân hàng.
Mức ký quỹ như sau:
+ 250.000.000 đồng với doanh nghiệp kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam;
+ 500.000.000 đồng với doanh nghiệp kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch ra nước ngoài hoặc kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài;

– Người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành phải tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành về lữ hành; trường hợp tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành khác phải có chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch quốc tế.

– Người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành là người giữ một trong các chức danh sau: chủ tịch hội đồng quản trị; chủ tịch hội đồng thành viên; chủ tịch công ty; chủ doanh nghiệp tư nhân; tổng giám đốc; giám đốc hoặc phó giám đốc; trưởng bộ phận kinh doanh dịch vụ lữ hành.

Thong ke