Hotline: 0946388082
Nhắn tin Messenger
Gọi điện ngay
Giới thiệu về Vinsmile Travel

Kính gửi: Quý khách hàng.


VINSMILE TRAVEL xin cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Quý đối tác!


Với lòng nhiệt huyết và sự đam mê du lịch, chúng tôi muốn tạo ra nhiều sản phẩm du lịch chất lượng phù hợp với từng cá nhân, từng gia đình, từng cơ quan, từng công ty… VINSMILE TRAVEL khẳng định chất lượng vàng, thời gian vàng, kỳ nghỉ vàng cho Quý khách.


VINSMILE TRAVEL với đội ngũ lãnh đạo gần 15 năm kinh nghiệm và gắn bó với nghành du lịch, xuất phát từ những người tổ chức, điều hành tour trong nước và quốc tế cho sinh viên, giảng viên, tổ chức vui chơi giải trí cho hàng ngàn công nhân các khu công nghiệp, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước trên địa bàn cả nước.


Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được đào tạo chính quy và đã có nhiều năm làm việc tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như: TP.HCM, Nha Trang, Hà Nội cũng như tại môi trường Quốc tế.


Mr. Vũ Văn Thuấn - Thành viên sáng lập Công ty và đồng thời là Tổng Giám Đốc. Ông tốt nghiệp ngành cử nhân văn hóa - chuyên ngành HDV du lịch. Trong gần 15 năm làm du lịch, Ông đã kinh qua nhiều công việc, chức vụ, các mô hình công ty khác nhau. Đến nay Ông đã khẳng định được thương hiệu cá nhân và bản lĩnh để cùng đồng nghiệp mở ra một công ty du lịch - mở ra sự lựa chọn mới cho du khách với những chương trình du lịch hấp dẫn hơn, giá cả phù hợp hơn và chất lượng tốt hơn.


* Đội ngũ nhân viên phụ trách kinh doanh, điều hành du lịch, chăm sóc khách hàng là những người trẻ, năng động, nghiệp vụ vững chắc, đặc biệt uy tín và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.


VINSMILE TRAVEL thấu hiểu những mong đợi của từng khách hàng!


Một số chương trình du lịch tiêu biểu trong nước


- Tour du lịch Free & Easy (chỉ bao gồm vé máy bay và phòng ở tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khách sạn cao cấp hay tại các khách sạn 3* giá rẻ)


- Tour du lịch biển: Cát Bà, Hạ Long, Sầm Sơn, Hải Tiến, Cửa Lò, Thiên Cầm, Bãi Lữ…., Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu…


- Tour du lịch Xuyên việt tham quan danh lam thắng cảnh trong cả nước.


- Tour du lịch thiết kế theo yêu cầu của Quý khách + kết hợp Teambuilding


- Tour du lịch dành cho các doanh nghiệp, cơ quan kết hợp hội nghị, hội thảo, xúc tiến thương mại.


Một số chương trình du lịch nước Ngoài

 


- Với lợi thế có thành viên sáng lập Công ty là người đã sinh sống và học tập tại Nga trong thời gian dài, am hiểu văn hóa và các địa danh tại đây, chúng tôi đặc biệt chú trọng phát triển Chương trình du lịch Nga dành cho khách Việt Nam. Đây là một chương trình du lịch mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một sự trải nghiệm thú vị và đầy bất ngờ.


- Chương trình du lịch tổ chức tốt nhất của chúng tôi là chương trình du lịch Mỹ, Châu Âu, Úc và các nước Đông Nam Á.


Dịch vụ visa, vé máy bay, phòng khách sạn,cho thuê ô tô, HDV.


Với xu thế hiện nay, ngày càng có nhiều du khách muốn một mình hoặc cùng gia đình đi du lịch tự do mà không muốn đi theo chương trình du lịch cố định, chúng tôi sẽ giúp Quý khách làm visa xuất nhập cảnh, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thuê ô tô tại tất cả các điểm đến trong và ngoài nước.


"VINSMILE TRAVEL - TẬN HƯỞNG CHUYẾN ĐI TRỌN VẸN"


CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VINSMILE QUỐC TẾ


VINSMILE TRAVEL


Tổng Giám Đốc: Vũ Văn Thuấn
Điện thoại: 0946.388.082.
Email: vinsmiletravel@gmail.com


Xin chân thành cảm ơn!

Thong ke