Hotline: 0946388082
Nhắn tin Messenger
Gọi điện ngay
DU LICH MỸ
KINH NGHIỆM XIN VISA MỸ, ANH, CHÂU ÂU

KINH NGHIỆM XIN VISA MỸ, ANH, CHÂU ÂU

June 04,2019 Visa

- Phỏng vấn Visa Mỹ cực đơn giản và hiệu quả mà SQM thường hỏi rất chung các câu như sau: Bạn nhớ trả lời Trung thực, nhanh gọn, chính xác.

1. AC sang Mỹ để làm gì?

2. AC ở lại Mỹ bao lâu?

3. AC làm công vịêc gì? ( mức lương ít hỏi)

4. Công ty AC có bao nhiêu nhân viên?

5. Vợ (hoặc chồng AC) làm gì?

6. AC có mấy người con? (nếu hồ sơ khai có GĐ)

7. Con AC bao nhiêu tuổi?

8. AC có Hộ chiếu cũ ko? HC cũ đâu? Các giấy tờ khác, sổ đỏ, ô tô, bản gốc ko cần công chứng có thể họ hỏi có thể họ ko xem gì cả?

- Đây là những câu hỏi thông thường mặc nhiên là phạm trù của mình nên ko thể trả lời ậm ờ hay ngắc ngứ được.

- Ngoài ra trang phục nhã nhặn lịch sự, mặt mũi đầu tóc gọn gàng sáng sủa, tác phong đi đứng khuôn mắt nghiêm túc, trung thực, trân trọng.

- Điều luu ý cuối cùng là bạn phải thật thuộc phom DS 160 như 1 mặc định "PHỎNG VẤN XIN VISA VÀO MỸ: MẤY ĐIỀU NGỚ NGẨN NÊN TRÁNH"

Nhân chuyện sáng nay Tôi ghé Sứ Quán Mỹ xin lại cái visa đã hết hạn, Tôi đứng xếp hàng đợi phỏng vấn Visa và nghe được câu chuyện của các cô bác và anh chị em trả lời phỏng vấn mà bấm bụng vừa bực vừa thương vì sự thiếu logic và lúng túng trong khi trả lời phỏng vấn visa. Tôi chia sẻ vài lời thế này để các bạn đi phỏng vấn visa cho yên tâm hơn:

- Thứ nhất, Tôi xin chia sẻ rất thật là các bạn nào bị trượt visa cũng đừng lấy đó làm phiền muộn vì nước Mỹ thích đánh trượt ai là đánh trượt thôi, không cần lý do, không cần giải thích, không cần thương xót, không cần ân hận...Họ đánh trượt vì họ thấy không cần thiết phải cấp visa cho bạn vào Mỹ. Thế thôi!

- Thứ hai, nếu bạn quyết tâm tìm hiểu vì sao bạn bị trượt visa thì bạn hãy tự hỏi mình những câu này:

1. Trả lời câu hỏi không nhất quán -  Đây là vấn đề rất quan trọng. Nhiều khi mọi người trượt visa chỉ vì cán bộ thị thực hỏi: thu nhập của bạn bao nhiêu một tháng? các bạn trả lời luôn: dạ em mỗi tháng kiếm được khoảng 100,000,000. Các bố trả lời vống lên là vì tưởng thu nhập ở VN của tao cao thế, tao ở VN là vùa, tao sang Mỹ để tiêu tiền đây chứ không phải là trốn ở lại Mỹ đâu nhá. Ấy nhưng vị cán bộ visa Mỹ lại hỏi tiếp: bạn có mang hồ sơ gì để chứng minh thu nhập của bạn là 100,000,000 không? dạ tài liệu gì ạ? hồ sơ khai thuế hoặc bản sao kê ngân hàng của bạn? dạ em không ạ. Thế thì tôi phải tin bạn như thế nào đây? Hay nhân viên sứ quán lại hỏi: bạn sang Mỹ để làm gì? các bác nhà mình thao thao đáp: em sang Mỹ để thăm con gái đang học bên đó ạ. Rồi nhân viên sứ quan lại hỏi: bạn có người nhà bên Mỹ không? các bác nhà mình bèn nhanh nhảu đáp: dạ nhà em không ạ? nhân viên sứ quán: thế sao bạn vừa nói là sang thăm con gái bên đó? Chết chưa. Chuyện thật đó nhé!

2. Sang Mỹ với mục đích không rõ ràng Từ sau sự kiện 11-9, nước Mỹ luôn đề phòng với những thành phần sang Mỹ với mục đích không rõ rang hoặc bạn không chứng minh được mục đích sang Mỹ.

Thong ke