Hotline: 0946388082
Nhắn tin Messenger
Gọi điện ngay
Lịch sử hình thành

Vinsmile Travel tiền thân là công ty TNHH KNV thành lập năm 2012. Do sự phát triển nên công ty đã tái cơ cấu chuyển đổi và mở rộng từ từ loại hình công ty TNHH sang công ty cổ phần từ tháng 3 năm 2017.

Ông Vũ Văn Thuấn - Thành viên sáng lập Công ty và đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc. Ông tốt nghiệp ngành cử nhân văn hóa - chuyên ngành quản lý lữ hành.

Trong hơn 15 năm làm du lịch, Ông đã trải qua nhiều công việc, chức vụ, các mô hình công ty khác nhau.

Đến nay Ông đã khẳng định được thương hiệu cá nhân để cùng đồng nghiệp mở ra một công ty du lịch - mở ra sự lựa chọn mới cho du khách với những chương trình du lịch hấp dẫn hơn, giá cả phù hợp hơn và chất lượng tốt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VINSMILE QUỐC TẾ được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107773059 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 24/03/2017 có trụ sở chính tại: số 18 Ngõ 6 Vạn Phúc, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Tp Hà Nội.


Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty với thương hiệu Vinsmie Travel đã và đang ngày càng không chỉ khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành tại thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như tốc độ tăng trưởng kinh doanh đều vượt chỉ tiêu so với năm trước, quy mô và đội ngũ nhân sự tăng trưởng mạnh, số lượng khách hàng tăng cao, hệ thống đối tác dịch vụ đa dạng và hợp tác bền vững.

* Hiện nay công ty là thành viên của các tổ chức sau:

- Thành viên của Hiệp hội Lữ hành Châu Á Thái Bình Dương (PATA) – là một trong những Hiệp hội lữ hành có uy tín trên toàn thế giới.

- Doanh nhân đổi mới sáng tạo năm 2018.

- Sáng lập viên của Liên Minh Việt Nga, gồm các doanh nghiệp trẻ, năng động cùng hợp tác bán tour Nga.

- Thành viên của Hiệp hội du lịch Việt Nam (VISTA)

- Thành viên của Hiệp hội du lịch UNESCO Hà Nội

- Thanh viên của Câu Lạc Bộ CTC ( Du lịch Cộng đồng)

- Top 5 đơn vị lữ hành trong nước năm 2017, 2018

- Danh hiệu "Dịch vụ chất lượng ngành du lịch" năm 2018


Trong thời gian đầu hoạt động, Công ty gặp nhiều những khó khăn cũng như những trở ngại không lường, nhưng tập thể cán bộ công nhân viên Công ty đã cố gắng vượt qua, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực dịch vụ Du lịch và Lữ hành.


Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, với hơn 05 cán bộ công nhân viên, và số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường, Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những tour du lịch Nội địa giá rẻ dành cho công nhân, học sinh và khách du lịch lẻ thậm chí thương mại cả từng chiếc vé tàu, cho thuê xe đám cưới hỏi, nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu tồn tại và sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.


Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, phương thức tô chức và kết nối dịch vụ hiện đại, ứng dụng công nghệ vào đổi mới biện pháp quảng bá và kinh doanh theo hướng thương mại điện tử. Qua đó, đã tạo được uy tín với các đối tác cung ứng dịch vụ, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.


Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các cơ quan quản lý du lịch Hà Nội, chính quyền địa phương, các đơn vị đối tác dịch vụ và du lịch trên cả nước và trên hết là những khách hàng thân quen. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung ngành dịch vụ du lịch và nền kinh tế Việt Nam. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

Thong ke